Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick - Hàn Quốc

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick - Hàn Quốc

Bộ Lược nhuộm tóc Thông minh và Thuốc nhuộm Thảo dược do Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sau khi được cấp bằng sáng chế đã nhanh chóng bùng nổ trên khắp thế giới. Hai năm trở lại đây sản phẩm đã rất nổi tiếng và trở nên cực kì hữu dụng tại các nước tiên tiến.

Đặc điểm nổi bật:
  • Nhựa không độc hại: Nhựa đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận an toàn. Không tiết ra các chất độc hại như nhựa của các loại Lược rẻ tiền.
  • Tiết kiệm thời gian: Rất nhanh chỉ với 15p gạt cần tạo bọt, chải lên tóc rồi đi gội đầu là có mái tóc đẹp tuyệt vời. Đặc biệt rất tiện ích cho người già chấm chân tóc bạc mới mọc ra.
  • Tiết kiệm tiền bạc: Với bộ lược thông minh Bubble Stick lược chỉ cần mua 1 lần dùng trong nhiều năm, dùng chung cả gia đình. 
  • Chủ động thời gian: bất kì lúc nào cũng có thể tự nhuộm tóc. Rất tiện cho người bận rộn hoặc đàn ông ngại ra các tiệm làm tóc phải chờ đợi lâu.
  • An toàn: Lược và thuốc chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam.An toàn cho người sử dụng không gây xước da đầu, không hóa chất độc hại.

  • Bảo hành: 6 tháng

Người Mê Linh

Người Mê Linh

NGUOIMELINH.COM - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU MÊ LINH!

 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Mê Linh vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy nguoimelinh.com được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Mê Linh nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả!